Tin Tức

Ninja Xuất Chiến - Quà KHỦNG Liền Tay

2013-12-04 14:00:04

 

Thân chào các nhẫn giả,

Để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn trong những bước đầu tham gia vào thế giới Naruto Đại Chiến, Hội Đồng Daimyo quyết định nâng cấp các gói quà tặng Genin, Chunin trước đây và thêm các túi quà mới với những vật phẩm cực hot, dành tặng cho các tân nhẫn giả.

 

Túi Quà Genin 

Với  túi quà Genin mới,  Hội đồng sẽ tăng thêm Thiệp Nhẫn Pháp Kết Ấn để tăng điểm kỹ năng giúp các bạn dễ dàng vượt qua các nhiệm vụ ban đầu. Bên cạnh đó, vũ khí phẩm chất SSS cùng Thông Linh Thú hỗ trợ là những vật phẩm  cực kỳ cần thiết trong giai đoạn đầu bước chân vào thế giới ninja.

Chỉ số vượt trội so với vũ khí thông thường có thể đạt được

 

Cách nhận Túi Quà Genin

Chỉ với 200 POW chuyển vào game, các bạn sẽ được tặng ngay Túi Quà Genin hữu ích này.

Ngoài ra, Hội đồng cũng sẽ tặng thêm 50 Túi Quà Genin cho 50 nhẫn giả đầu tiên click vào nút Nhận Quà tại thanh leftbar khi khai mở Server.

 

Túi Quà Chunin 

Sự hỗ trợ từ Thông Linh Thú cùng những vật phẩm chuyên về tăng lực chiến sẽ làm cho sức mạnh của các bạn tăng vượt trội. Không những thế, túi quà Chunin còn giúp các bạn sở hữu Bộ trang phục Tinh Anh lv.50 một cách dễ dàng, trị giá lên đến hơn 100 nghìn điểm danh vọng – một số điểm khá lớn và phải mất nhiều ngày cày cuốc đấu trường các bạn mới có thể sở hữu được, chưa kể còn phải tính toán chi dùng cho các hoạt động khác như chiêu mộ đồng hành.

Bộ Tinh Anh lv.50

 

Trong phân khúc level 50 mà nói, đây là gói hỗ trợ đắc lực cho những cuộc chiến ngày càng khốc liệt phía sau.

 

Cách nhận Túi Quà Chunin :

Đây cũng là gói quà dành tặng cho các nhẫn giả khi chuyển 2000 POW vào game.

 

Túi Quà Jounin 

Sẽ là một khởi đầu hoàn hảo với Đồng hành Cấp A,  sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ và sức tấn công vượt trội. Để chiêu mộ được một đồng hành A, các bạn phải mất khá nhiều thời gian và tiêu tốn hơn 5000 Nguyên Bảo… Tuy nhiên giờ đây việc sở hữu đồng hành A lại dễ hơn bao giờ hết, chỉ với Túi Quà Jounin, các bạn sẽ được chiêu mộ ngay lập tức đồng hành Gaara – đồng hành hot nhất trong số những đồng hành cấp A hiện tại, và còn có khả năng nâng cấp lên S, SS.

Để chiêu mộ Gaara, cần thu thập khá nhiều thẻ chiêu mộ cấp A, B.

 

Ngoài ra, Trứng thông linh cũng là một vật phẩm hiếm nhất nhì trong game, và xác suất để mở ra những Thông Linh Thú với phẩm chất cao như A, S lại càng hiếm.  Hãy bỏ qua những lo lắng về xác suất này, chỉ cần mở Túi Quà Jounin, bạn sẽ có ngay một Thông Linh Thú phẩm chất A với những chỉ số hỗ trợ đáng gờm.

Những chỉ số hấp dẫn của các Thông Linh Thú phẩm chất A

 

Cách nhận Túi Quà Jounin

Túi quà hấp dẫn này sẽ được tặng kèm khi các bạn chuyển 5000 POW vào game.

 

Túi Quà Sannin 

Sở hữu Đồng hành cấp S luôn là mục tiêu phấn đấu của các nhẫn giả, không chỉ để gia tăng sức mạnh  mà còn làm tăng thêm danh tiếng của bản thân, để đạt được, các bạn phải trãi qua một khoảng thời gian nhất định và phải bỏ rất nhiều công sức cũng như tiêu tốn hàng chục ngàn Nguyên Bảo mới có thể thu thập đủ các thẻ chiêu mộ theo yêu cầu. 

Nhưng từ bây giờ, con đường sở hữu đồng hành cấp S sẽ được rút ngắn rất nhiều và không còn gian nan tốn kém nữa, với sự hỗ trợ từ Túi Quà Sannin,  mang đến cho các bạn cơ hội chiêu mộ đồng hành Jiraya cấp S - một Sannin huyền thoại và là một trong Tam Nhẫn truyền thuyết của Làng Mộc Diệp. Với sức mạnh của một Ninja phẩm chất S, Jiraya sẽ là một đồng hành, một trợ thủ vô cùng đắc lực trên con đường chinh phục Naruto Đại Chiến.

Sẽ tốn rất nhiều Nguyên Bảo và thời gian để chiêu mộ Jiraya theo cách thông thường

 

Cách nhận Túi Quà Sannin

Túi Quà Sannin cũng là lời tri ân dành tặng cho các nhẫn giả khi chuyển 10.000 POW vào game.

 

 

Lưu ý :

  • Các bạn sẽ nhận được túi quà khi chuyển vào game đạt số POW tương ứng và không tính tích lũy.

Ví dụ : Khi bạn chuyển 1 lần 200 POW vào game, bạn sẽ nhận ngay Túi Quà Genin. Tuy nhiên nếu bạn chia ra 2 lần chuyển 100 POW, thì bạn sẽ không nhận được Túi Quà Genin.

  • Mỗi mốc chuyển POW chỉ nhận 1 Túi Quà tương ứng, không tặng dồn các túi quà. Ví dụ bạn chuyển 5000 POW sẽ nhận được túi Jounin, chuyển tiếp 200 POW sẽ nhận thêm túi Genin
  • Mỗi túi quà chỉ được tặng 1 lần duy nhất. Sau khi chuyển đúng số POW tương ứng, các bạn vào game và nhận quà tại Túi Quà Hoạt Động.

Túi Quà Hoạt Động tại góc trên bên phải màn hình game

  • Các túi quà trên được áp dụng từ ngày 05/12/2013 chỉ áp dụng trong 5 ngày đầu tiên kể từ khi khai mở Server.

 

Bình luận:


Một số sự kiện khác
Cẩm Nang
0%
x