Tin Tức

[Ngũ Đại Kage] GAARA - Hoàng Đế Sa Mạc

2013-12-22 21:05:31

 

Nhằm giúp các nhẫn giả có cái nhìn tổng quát, toàn diện và rõ ràng hơn về những điểm trọng yếu của bản cập nhật NGŨ ĐẠI KAGE, với sự hỗ trợ từ những CTV, Hội Đồng Daimyo xin giới thiệu đến các bạn series bài viết về những vấn đề chính được quan tâm nhất trong phiên bản sắp ra mắt này : Sức mạnh của Ngũ Đại Kage.

 

Phần I : Kazekage Đệ Ngũ - GAARA

(Làng Cát)

 

Đôi nét về nhân vật: 

Gaara là con trai của Kazekage đệ tứ. Đã từng sở hữu Nhất Vỹ Shukaku, nhưng sau này đã bị Akatsuki cướp đi. Sau khi lên làm Kazekage, ngoại hình cậu không thay đổi gì nhiều, nhưng tính cách đã chững chạc và trưởng thành hơn.

Khá là đập chai.

 

Gaara sử dụng thành thục các nhẫn thuật về cát như Shukaku no Ton, Quan tài cát, Sa mạc Hoàng đẳng táng…

Trong anime phần I, cậu thu nhận được một cô gái có thể gọi là học trò của cậu tên là Matsuri, điều này chỉ xảy ra trong anime do các nhà làm phim dựng nên còn manga thì không được tác giả nhắc tới. Tuy nhiên, Matsuri đã xuất hiện trong phần II, là 1 trong những người dân Làng Cát đón Gaara trở về sau khi đội của Naruto cứu được cậu.

Lúc nhỏ chẳng ai dám lại gần cậu (trừ Naruto, Temari, Kankuro). Nhưng khi cậu lên làm Kazekage thì các cô gái trong làng không những không xa lánh cậu mà còn coi cậu là thần tượng và luôn bám theo cậu. Họ đã nhiều lần cãi nhau để giành được tình cảm của vị Kazekage lạnh lùng này.

 

Điều kiện chiêu mộ nhân vật: 

Trong game Naruto Đại ChiếnGaara được tiến cấp từ A lên S, rồi mới đến SS, và ngay ở cấp A, Gaara đã thể hiện sức mạnh vượt trội so với các đồng hành khác cùng cấp. Vậy nên dỹ nhiên ở cấp độ SS, Gaara sẽ vô cùng mạnh, và để chiêu mộ được vị Kazekage trẻ tuổi này, cần phải có nhân vật chính đạt lv tối thiểu 92, 350 vạn danh vọng, 1000 vạn bạc, đã chiêu mộ Gaara hóa thú cấp S+20 và Sasori cấp SS+10, đã chiêu mộ 2 đồng hành cấp S bất kỳ, 35 huy hiệu làng Cát (vật phẩm mới), 1 thẻ tiến cấp Gaara hóa thú cấp S, và 100 thẻ chiêu mộ Gaara cấp A.

 

Chiêu anh đi, anh không đòi quà :)

 

Kỹ năng :

Gaara cấp A là hệ Nhẫn thuật, lên cấp S lại chuyển sang Thể thuật, rồi đến SS lại quay về Nhẫn thuật. Nếu đấu với nhẫn giả hệ Thể thuật, sát thương mà Kazekage phải chịu sẽ giảm 20%, skill 1 của cậu khiến đối thủ giảm 10% phòng nhẫn thuật, duy trì liên tục 10 hiệp. Skill 2 là skill bị động, tỷ lệ tung ra ở lv 1 là 25%, khi sử dụng không chịu bất kỳ sát thương nào, đồng thời phản đòn 10% sát thương  và có thể khiến đối thủ bị choáng trong 2 hiệp, nếu kết hợp ngay với skill 3, có tỷ lệ khiến đối thủ choáng rất cao, sau đó ngay lập tức tung ra skill 4 với 15 lần liên kích (đối phương ko thể sử dụng skill bị động), thì sức sát thương sẽ rất khó mà đoán được.

 

Bảng skill của Kazekage đệ Ngũ

 

Những kỹ năng đẹp mắt!

 

 

Trẻ nhất và đẹp trai nhất trong số Ngũ Đại Kage, tương lai của Gaara cũng sáng lạng nhất, bởi cái mà cậu có chính là thời gian, điều mà những người còn lại trong nhóm có ít hơn hẳn. Ở phiên bản game hiện tại, Gaara hóa thú cấp S chính là 1 trong số những đồng hành mạnh nhất, không biết rằng lên đến SS, đồng hành này sẽ còn khủng khiếp tới mức nào ?

 

Các bạn hãy cùng tham gia bình luận về Kazekage đệ Ngũ tại đây nhé !

Bình luận:


Một số sự kiện khác
Cẩm Nang
0%
x