Tin Tức

[Liên Đấu Mùa 4] - Cuộc Tranh Đấu Bắt Đầu

2013-11-10 12:55:28

Vậy là đã kết thúc vòng loại của giải liên đấu các servermùa thứ 4, chiều nay sẽ chính thức bắt đầu cuộc đấu giữa các đại gia, đại ca, ông trùm của các server trong các cụm thi đấu. Các đối thủ tham gia giải lần này chủ yếu là các gương mặt quen thuộc và các thành viên lần đầu tham gia liên đấu của các server mới từ S19 đến S22. Sau update, liên đấu cũng đã thay đổi một số phần thưởng và bên cạnh đó gặp lỗi sai link chiến báo nên cũng gây khó khăn để theo dõi lại trận đánh, hy vọng sẽ mau chóng được khắc phục.

 

Kỳ Phùng Địch Thủ

Là cụm liên đấu được theo dõi nhiều nhất hiện nay, với sự góp mặt của 2 kỳ phùng địch thủ SonGoKu (s12) và NaruTo (s8), cụm liên đấu 2 đang rất nóng với sự tranh luận sôi nổi của số đông các gamer ủng hộ 2 nhẫn giả này. Chúng ta hãy nhìn nhận khách quan xem thực sự sức mạnh của 2 nhẫn giả hàng đầu này đã đạt đến cấp độ nào nhé !

 

Trước hết là NaruTo (s8):

Hiện tại anh vẫn là nhân vật được xếp cao nhất trong bảng xếp hạng toàn bộ các server của máy chủ Trường Tồn về cấp độ và lực chiến. Sở hữu 3 bộ danh vọng đấu trường, 3 pet Vỹ thú, full bảo thạch khảm nạm cấp 4, 5, 6 và có cả … 7. Lực chiến của anh lên tới 2,4 triệu điểm. Thực sự thì cũng không có gì khác mấy so với lần liên đầu vừa diễn ra tuần trước, khá nhiều người nghi ngờ rằng anh đang dấu những vũ khí bí mật nào đó chưa tung ra, ví dụ như vài thanh Thất kiếm chẳng hạn...

 

Chưa hết, với cấp độ lv của 4 skill cơ bản là 9 – 9 – 9 – 8, cộng thêm điểm bát môn, hiện tại NaruTo cũng là người có tốc độ của cả 3 nhân vật cao nhất, nghĩa là trong 3 lượt đánh, có ít nhất 2 lượt anh được đánh trước. Nâng khả năng chiến thắng của anh lên cao hơn 1 chút so với các đối thủ còn lại. Thật đáng sợ…

NaruTo quả thật là “cỗ máy chiến tranh”

 

Dễ dàng nhận ra rằng cấp độ 8x trở xuống không phải là vấn đề quá quan trọng với NaruTo, vì anh đã ở 1 đẳng cấp hoàn toàn khác.

 

Đối trọng của NaruTo: SonGoKu (s12)

 

Đã không còn che dấu về sức mạnh của mình, Son đã leo lên lv 90, mặc 3 bộ danh vọng đấu trường, khảm full bảo thạch cấp 4, 5 (có 1 viên cấp 6), 2 pet Vỹ thú và 1 pet cấp A. Đặc biệt Pain của anh cầm trong tay 1 trong 7 vũ khí mạnh nhất: Thất kiếm Soutou – Hiramekarei với năng lực tăng 20% sát thương trong lượt đòn (tỷ lệ 50%). Thực ra trong lần cuối cùng nói chuyện với Son, người viết đã hi vọng anh sẽ chế thanh Choutou – Nuibari chứ không nghĩ là anh lại chế thanh kiếm này. Tất cả những điều đó đã nâng lực chiến của anh lên vị trí thứ 2, tức là 2,1 triệu lực chiến (tại thời điểm viết bài.)

 

Nếu xét về cấp độ skill, Son không hề thua kém To, cũng là 9 – 9 – 9 -8, nhưng có lẽ bát môn của anh vẫn yếu hơn 1 chút, nên tốc độ các đồng hành của anh chưa được cao như đối thủ định mệnh của mình, nên nếu gặp NaruTo trong trận chung kết, anh sẽ lép vế ít nhất 2 lượt đánh, do NaruTo được phép đánh trước.

Son sẽ phải “làm kẻ đến sau” ?

 

Cũng như NaruTo, các đối thủ dưới lv 90 không phải là điều đáng ngại với SonGoKu, anh có thể tập trung hết mình vào trận đánh với đối thủ định mệnh NaruTo, chắc chắn chung kết sẽ là 1 trận đấu vô cùng nguy hiểm - trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi chết :)

 

Những bình luận xung quanh liên đấu mùa thứ 4

Chúng tôi đã thu thập một số ý kiến, nhận xét, đánh giá của các nhẫn giả ở các server về liên đấu lần này, hãy xem các bạn ấy nói gì, muốn gì, hài lòng gì, khó chịu gì ở giải này nhé :

 

Trong game :

S12

Bizi: Xem thông tin đối phương không được.

Sanji: Em không ý kiến gì vì em đã vào được top 32 :v

Chuken: Liên sv lần này khó đây, toàn LC trên 1 triệu.

Zhen kabuto: Lần sau hi vọng từ s12 đến s20, ha ha.

Odin: Sao vòng loại xem chiến báo toàn là thứ gì gì không vậy ???

 

S7: hầu như các ý kiến của gamer s7 chỉ xoay quanh 3 vấn đề: (nhiều quá ghi tên k kịp :v)

  • Mở cái giảm giá bảo thạch đê…
  • Quà tiêu phí đâu mất tiêu rồi, đợi hoài không có.
  • Liên đấu lần này chán chết, vòng loại gì toàn gặp mấy ông lực chiến gần gấp đôi mình.

 

S16 :

zhen Souhei: Không xem được chiến báo, không xem đc thông tin, đánh sao bây giờ :(

KickAss: So với trước kia liên đấu có vẻ hay hơn.

Bing Mashu: zhen Souhei chắc lần này vô địch cụm 3 này rồi :v

qu Mahito: Quan trọng nhất cái giảm giá bảo thạch thì chả có, chán vãi.

bile1996 :  Mọi thứ đều ok...chỉ việc là cái Thông tin của người chơi với cái Chiến báo là có vấn đề ...

 

Tại diễn đàn Naruto Đại Chiến cũng sôi nổi không kém :

samsamxjnh:  chẳng xem được tin người khác, ko xem được chiến báo

ZMrSaiZ :  tình hình là dzầy do mới sát nhập s2 và s4 với s mới nên các liên đấu chia ra 8 sever như đợt liên đấu 2 nên mọi người dừng nghĩ là đủ 500 người thật chất là theo sever cứ 1 đợt liên đâu sẽ +2 (theo TO là vậy)

huydragon01:  chưa chắc đâu... Lc nhìu người ngang nhau lắm.. 

naruleo :z sao chiều t vừa gặp ng 1m5 thua xog r lại gặp ng đó nữa là sao, nếu cách nhau 2-3 trận gặp lại thì k nói
đằng này lần 1 vừa thua xog là lại gặp típ làm tạch vog 32

NobleseRaizel:  Bên cụm 3 có Nini vs Tommy ngay vòng 32.

NaruTo: ai nói thế nhiều trận hấp dẫn lắm đó cả đống người lực chiến 1tr7 kìa

UFO: Liên đấu lần này xếp gặp khủng làm rớt top 32.

Hinata: Haha, lần này may mắn vào top 32 còn được xếp với các đối thủ yếu hơn nên có lẽ vào được top 4.

KellyLink : hông tin đối phương ko xem đc thì làm sao sắp đội hình và biến thân hợp lí đây hả?

zOceanz: Chia cụm chẳng có j` là hợp lí cả. e sv s22 mới xong đua tốp chưa đc 1 tuần mà các bác xếp với s16 s17.

anhhuy110397 :  Trận của 2 bác SonGoKu và NaruTo là đáng chú ý nhất.

 

Hãy cùng chờ đón xem những nhẫn giả tham chiến sẽ mang điều bất ngờ nào đến cho chúng ta, nhất là những đấu thủ mới toanh ở các server mới.

 

- Chiến Trận Giả -

 

Bình luận:


Một số sự kiện khác
Cẩm Nang
0%
x