Tin Tức

[Đồng Hành Mới] Naruto Tiên Nhân Cữu Vĩ

2014-01-23 17:29:05

 

Trong niềm vui hân hoan chuẩn bị đón chào năm mới Giáp Ngọ, Hội đồng Daimyo bất ngờ nhận được thông tin update mới từ bên phía đối tác, như vậy là niềm vui đã nhân đôi lên rồi phải không các nhẫn giả ? Và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa, khi các hoạt động của update mới sẽ xuất hiện cùng với chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán - Đại Tiệc Mừng Xuân. Rất nhiều điều thú vị đang đón chờ các bạn, còn chờ đợi gì nữa, hãy khám phá ngay và luôn thôi nào :)

 

Phần IV : Naruto Tiên Nhân Cữu Vĩ

 

Trong bản update lần này, chúng ta đón chào sự nâng cấp hoành tráng của đồng hành được sử dụng nhiều nhất trong game, hầu hết các nhẫn giả đều chiêu mộ đồng hành này: Uzumaki Naruto. Ở phiên bản “Ngũ đại Kage”, Naruto vẫn chỉ nằm ở cấp độ S, nhưng với cập nhật mới, Naruto sẽ được nâng cấp lên cấp độ SS - Naruto Tiên Nhân Cữu Vĩ.

 

Đôi nét về nhân vật:

Naruto là con trai của Hokage đệ Tứ, đệ tử của ninja sao chép Kakashi, và cũng là đệ tử của Tiên nhân Cóc Jiraiya. Mang trong mình Vỹ thú mạnh và đáng sợ nhất - Cửu Vĩ Kyuubi, từ bé cậu đã sống trong sự ghẻ lạnh của toàn thể dân làng…

 

 

Trong suốt phần một, những chuyến phiêu lưu của Naruto chỉ mang tính chất “đi kèm”, dù là nhân vật chính, nhưng sức mạnh của cậu chẳng là gì so với những nhân vật nổi bật khác.

Sang đến phần 2, sau khi phát hiện charka của bản thân là Phong độn, dần dần sức mạnh của Naruto đã được nâng cao theo từng thời kỳ, cho đến khi cậu kiểm soát được charka Cửu Vỹ, thì có thể nói không ngoa rằng cậu đã là một trong những nhân vật mạnh nhất của bộ truyện.

2 chiêu thức được Naruto sử dụng nhiều nhất là Kage bunshin jutsu và Rasengan (do đệ Tứ sáng tạo), với rất nhiều biến thể của nó mà Naruto đã tự nghĩ ra.

 

Điều kiện chiêu mộ nhân vật:

Không giống như hầu hết các đồng hành cấp SS khác, Naruto Tiên nhân Cửu Vỹ có yêu cầu chiêu mộ khá đơn giản, không cầu kỳ. Tất cả những gì bạn cần có là nhân vật chính đạt cấp độ tối thiểu 80, 500 vạn danh vọng, 1000 vạn bạc, đã chiêu mộ Naruto Tiên, đã chiêu mộ 2 đồng hành cấp S bất kỳ, và 1 thẻ chuyển sinh Naruto Tiên nhân Cửu Vỹ.

Đặc biệt, trong chuỗi sự kiện Đại Tiệc Mừng Xuân, các bạn sẽ có thêm cơ hội dễ dàng để sở hữu đồng hành cực HOT này! Đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào trên trang chủ Naruto Đại Chiến nhé các bạn!

 

Điều kiện chiêu mộ nhẹ nhàng.

 

Kỹ năng :

Điểm đặc biệt của Naruto Tiên nhân Cửu Vỹ, đó là 4 skill thì đã có đến 3 là hút charka của đối phương, và cũng là 3 skill liên kích. Hiêu ứng liên kích khiến đối thủ không thể sử dụng kỹ năng bị động cũng như rất khó để né tránh hoàn toàn, đó là chưa kể hệ Nhẫn thuật cấp SS có điểm tất sát cơ bản, cộng thêm điểm bạo kích rất cao, và thiên phú của Naruto Tiên nhân Cửu Vỹ là tăng sát thương bạo kích 200%. Chỉ nghĩ đến việc trúng đòn liên kích, mà tất cả đều có bạo kích, và lại là bạo kích 200% sát thương thôi, cũng đã không muốn chiến đấu rồi =.=

 

Bảng skill Naruto Cữu Vĩ

 

Là đồng hành được chiêu mộ nhiều nhất trong game, Naruto cấp độ B xuất hiện nhan nhản tại bất cứ đâu trên tất cả các server. Ở cấp độ S thì có ít hơn một chút, do yêu cầu có khó khăn hơn, nhưng với điều kiện chiêu mộ Naruto Tiên nhân Cửu Vỹ cấp SS không nặng nề cùng bộ skill quá khủng, chắc chắn tôi cũng phải sắm cho mình 1 bé :) Còn các bạn thì sao nào?

 

 

*Bài viết liên quan :

Phần I : Minato - Tia Chớp Vàng Của Làng Lá

Phần II : Uchiha Obito - Trùm ... Kế Cuối

Phần III : Hebi Sasuke - Kẻ Báo Thù

 

Bình luận:


Một số sự kiện khác
Cẩm Nang
0%
x