Đôi điều về "Naruto đại chiến"..!!!

2013-09-05 17:38:56

Name:  980x260_0x240_1377592186.jpg
Views: 65
Size:  47.1 KB

Buổi chiều mưa buồn dạo qua diễn đàn hóng hớt, chém gió chút với các đồng đạo mà thấy diễn đàn cũng buồn quá (chắc các bằng hữu đang chuẩn bị tài lực lập team cho đại chiến Ninja lần 4 trước khi lần 3 kết thúc cheeky). Thôi thì ghé Ichiraku làm bát mì lấy chút hoài niệm....

Mình là một tín đồ của Naruto_mình dám tự hào để nói ra điều này. Có thể mình chưa nhớ được hết tên các nhân vật trong Naruto, không thể kể tên các nhẫn thuật hay các vĩ thú, nhưng mình luôn tự hào vì tuổi thơ của mình đã đi qua và có Naruto như một người bạn.

Suốt thời gian dài đi quá (không nhớ rõ là bao lâu,cũng khoảng 7 năm), mình có cảm giác trưởng thành cũng với sự trưởng thành của Naruto. Những giờ học cặm cụi dưới ngăn bàn, những buổi tối thứ 3 ôm lap ngồi hóng cháp mới, những quyền vở dính đầy ảnh con hồ ly tóc vàng mà chả ai biết đấy là ai ....

Nếu hỏi vì sao lại thích Naruto mình tin không chỉ có riêng mình mà nhưng fan naruto khác cũng khó mà trả lời được câu hỏi này một cách chính xác. Đơn giản câu truyện là một thế giới ninja đầy mầu sắc truyền kỳ và bí ẩn, một hệ thống nhẫn giả, nhẫn thuật sáng tạo, hài hước và mới lạ. Một ngôi làng đầy ắp tiếng cười và sự ấm áp của tuổi thơ, một cậu nhóc tóc vàng ngô nghê thậm chí là đần độn  nhưng lại có tấm lòng cao cả và hỏa ý chí không gì sánh nổi. Đó có lẽ là lí do hoặc cũng chả có lí do nào cả vì đôi khi cái gì xuất phát từ trái tim thì chỉ có trái tim mới hiểu.


Name:  naruto-001.jpg
Views: 68
Size:  97.5 KB

Name:  images.jpg
Views: 66
Size:  14.0 KB

Chắc cũng giống như đa số các bạn nam hâm mộ naruto khác ngoài truyện và phim ra thì game cũng là một thứ không thể thiếu đối với mình. Khi biết 2T phát hành Naruto đại chiến thì mình cũng phải nhanh chân hóng hớt để thấy mặt thần tượng nhưng với cái tâm lý vừa mừng, vừa lo.

Lo vì chơi cũng rất nhiều game về đề tài Naruto nhưng thực sự có rất ít game làm mình hài lòng, chưa nói đến việc hút máu hay không quan điểm của mình thì cái gì cũng có giá của nó, chỉ cần xứng đáng với những gì bỏ ra là được. Nhưng vấn đề ở đây là game nhạt nhẽo, rời xa cốt truyện, hệ thống nhiệm vụ nghèo nàn, tên nhân vât đặt tùm lum rất khó chịu, đội ngũ làm game thì quảng cáo rầm rộ nhưng đến khi tiếp cận người chơi thì theo cái cách hết sức hời hợt. Gần đây mình cũng chơi bên Naruto.vn nhưng mà kết quả cũng không khá hơn là bao.

Mừng ở đây là những gì mà Naruto Đại Chiến mang đến làm cho mình có cảm giác khá háo hức và đáng chờ đợi. Nói điều gì bây giờ về game cũng là quá sớm khi mà alpha test còn tới 5 ngày nữa mới chính thực diễn ra nhưng với những gì rò rỉ về game cũng như với những chia sẽ của anh em test bên sever TQ làm mình rất là phấn khích. Không biết đâu là giới hạn cuối đối với môt game hay nhưng một game đầu tư về nội dung và có tính đột phá bây giờ là rất cần thiết khi mà thị trường đang tràn lan các tựa game Naruto. Một điểm cũng làm mình rất có cảm tình đối với "Naruto đại chiến" đó là tinh thần của nhà làm game và ban quản trị, dù đã có những hạt sạn nhỏ ngay từ ngay ra mắt nhưng với sự nhiệt tình và lắng nghe của BQT (cả mấy cái code nữa wink)làm mình cũng an tâm hơn để chờ đợi một sản phẩm đầy hứa hẹn.

Ngồi lâu quá bị đuổi rồi , lời cuối chúc BQT luôn luôn giữ được tinh thần làm việc tốt nhất để game có thể ra mắt đúng như dự kiến và chúc các anh em nhẫn giả kiếm được nhiều chakra và luôn vui vẻ trong ngôi nhà chung mới này!! Thân  

.....See you again "Naruto đại chiến"


Name:  1186263_383094768485413_1121485474_n.jpg
Views: 80
Size:  63.4 KB
“ĐK tham gia sự kiện Đăng Đàn Chia Sẻ Nhận Ngay Chakra”.

hoangtusex

Bình luận:


Một số sự kiện khác
Cẩm Nang
0%
x